DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỆ THỐNG LÁI (THƯỚC LÁI)

DỊCH VỤ SỬA CHỮA
HỆ THỐNG LÁI

An toàn của bạn nằm trong tay hệ thống lái. An toàn của hệ thống lái nằm trong tay OnlyBiM – garage chuyên về BMW.

Với nhiệm vụ giúp người lái điều khiển chiếc xe của mình theo ý muốn, hệ thống lái hay còn gọi là thước lái phải đảm bảo các chức năng của thước lái, bơm trợ lực (thuộc thước lái thuỷ lực), motor điện, bộ phận điều khiển (thuộc thước lái điện), tay lái, trụ lái, cảm biến góc lái, rotuyn lái trong, rotuyn lái ngoài luôn hoạt động tốt.

Đặc điểm của hệ thống lái khi trong tình trạng ổn định là đánh lái nhẹ nhàng, liên tục và có cảm giác lái. Cảm giác lái được hiểu là độ ghì lại khi đánh lái, để đảm bảo tay lái vẫn luôn đầm hoặc khi xe lên tốc độ cao, tay lái vẫn nhẹ nhàng nhưng không có cảm giác mất cân bằng hay quá nhẹ gây mất kiểm soát cho xe. Một đặc điểm khác của hệ thống lái là tay lái được đánh chính xác. Cần bẻ lái bao nhiêu độ thì khi đánh lái, góc lái được điều khiển chính xác như vậy. Đó là những chức năng chính của thước lái.

Vì có đặc điểm và yêu cầu kỹ thuật cao, nên khi hệ thống lái xảy ra hư hỏng, bạn dễ dàng nhận biết thông qua những dấu hiệu:

DẤU HIỆU HƯ HỎNG
HỆ THỐNG LÁI

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

OnlyBMW Car Service Center

HÌNH ẢNH HƯ HỎNG HỆ THỐNG THƯỚC LÁI

Nếu cảm nhận bất kỳ điều gì khác thường ở hệ thống lái, bạn không nên “ỷ y”, mà cần đem xe đến OnlyBiM ngay. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa hệ thống lái chuyên dành cho BMW đảm bảo an toàn tuyệt đối trên mọi nẻo đường.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỆ THỐNG LÁI ONLYBIM

BẢO DƯỠNG THƯỚC LÁI, HỆ THỐNG LÁI

Nội dung công việc này được chia làm 2 phần. Đối với hệ thống lái thuỷ lực, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng của dầu trợ lực có hao hụt không – bơm trợ lực có bị kêu hay còn đủ áp không – hệ thống lái có rò rỉ hay mất dầu trợ lực ở đâu không. Đối với hệ thống lái điện sẽ kiểm tra tình trạng của motor điện, bộ phận điều khiển.


Ngoài ra ở cả 2 hệ thống lái còn có những bộ phận chung khác cần được kiểm tra như độ rơ lỏng của tất cả các khớp nối, các các-đăng lái, rotuyn lái trong, rotuyn lái ngoài. Chúng tôi kiểm tra từng chi tiết nhỏ để đảm bảo tất cả bộ phận của hệ thống lái đang làm việc trong trạng thái tốt nhất và luôn sẵn sàng.

BẢO DƯỠNG THƯỚC LÁI, HỆ THỐNG LÁI

Ở hạng mục này OnlyBiM sẽ thay thế những phụ tùng mới, thước lái mới, rotuyn mới và bơm trợ lực mới. Nếu có hư hỏng nào có thể sửa chữa, gia công và phục hồi lại được chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện.

Hình ảnh bảo dưỡng, sửa chữa tại OnlyBim

Ngoài ra đối với hệ thống lái công nghệ mới như hệ thống lái điện, sau khi thay thế, OnlyBiM còn chuẩn đoán bằng máy chuyên dụng dành cho BMW để program và cài đặt lại chương trình cho thước lái, cũng như cân chỉnh lại cảm biến góc lái để đảm bảo hệ thống lái mới hoạt động bình thường.

Đừng để sự chủ quan về hệ thống lái ảnh hưởng đến an toàn của bạn. Hãy để OnlyBiM chủ động giúp bạn đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường thông qua dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng hệ thống lái.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

Bên cạnh những chi phí cơ bản, khách hàng sẽ được miễn phí 100% những dịch vụ đi kèm:

  • Kiểm tra tổng quát gầm
  • Đọc lỗi, chuẩn đoán tổng quát hệ thống điện, điện tử trên xe
  • Kiểm tra các mực chất lỏng (nước làm mát, nước rửa kính, dầu trợ lực, dầu thắng…)
  • Kiểm tra, hiệu chỉnh hệ thống điện thân xe, chiếu sáng, tín hiệu (đèn, kèn, bình, sạc…)
  • Kiểm tra, cân chỉnh hệ thống áp suất lốp
  • Rửa xe, hút bụi cơ bản

Chúng tôi đã sẵn sàng đến đón tiếp bạn đến với OnlyBiM Car Service Center!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP