DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN

OnlyBiM chăm sóc “nước sơn” BMW chuẩn theo chính hãng, bền theo thời gian.

Bảo dưỡng định kỳ là điều kiện tiên quyết giúp xe tăng tuổi thọ, và Only Bim Car Service Center là garage hàng đầu chuyên về bảo dưỡng các dòng xe đời mới. Điều gì giúp chúng tôi nâng tầm thương hiệu? Đơn giản là hiểu xe và thấu rõ nỗi đau khách hàng.

Với tâm huyết của người làm nghề, OnlyBiM không chỉ chuyên tâm bảo dưỡng – bảo trì các hệ thống chức năng, mà còn chỉnh chu trong việc chăm sóc diện mạo của BMW. Đó là lý do đồng sơn được đưa lên “ngang hàng” với những dịch vụ khác.

Đồng sơn là dịch vụ làm đẹp cho phần thân, body và bên ngoài của xe. Phần lớn xe hơi ở Việt Nam dễ bị cọ quẹt, va chạm gây bong tróc sơn và trầy xước trong quá trình giao thông. Vì vậy để duy trì giá trị hoàn hảo của BMW, việc tân trang là điều cần thiết.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ này ở bất kỳ nơi nào, nhưng để đảm bảo có được nước sơn đẳng cấp, chất lượng và đúng chuẩn mã màu nguyên thuỷ, OnlyBiM là sự lựa chọn giúp bạn hài lòng 100%.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

OnlyBMW Car Service Center

HÌNH ẢNH DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN TẠI ONLYBIM

03

GÓI DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN ONLYBIM

SƠN, DẶM, TÚT HƯ HỎNG, TRẦY XƯỚC NHẸ VÀ LÀM ĐẸP

Sau khi sơn, dặm, tút toàn thân xe, những chi tiết nhỏ hoặc chi tiết nhựa, OnlyBiM sẽ đánh bóng và dọn dẹp nội thất để mang lại vẻ đẹp toàn diện cho BMW.

SỬA CHỮA ĐỒNG SƠN XE TỪ TAI NẠN NHẸ, NẶNG ĐẾN PHỨC TẠP

Những sự cố giao thông làm ảnh hưởng đến màu sơn, hình dáng lớp vỏ hay hư hỏng các chi tiết bên ngoài khiến xe không còn đẹp mắt, tất cả sẽ được OnlyBiM khắc phục triệt để trả lại hình dáng chuẩn nhất cho BMW

ĐỔI MÀU SƠN TOÀN PHẦN, MỘT PHẦN HOẶC CHẾ TÁC CÁCH VỤ THEO Ý CHỦ XE

Có hơn 13 năm kinh nghiệm chuyên về BMW, dịch vụ đồng sơn ở Only Bim có lợi thế cho việc chuyên những phụ tùng thay thế và những linh kiện cần thiết cho quá trình sửa chữa đồng sơn chuyên nghiệp cho BMW. Vì có năng lực đó, nên khả năng phục hồi lại nguyên trạng BMW ở OnlyBim là rất cao.

Khi thao tác liên quan đến màu sơn, chúng tôi chỉ sử dụng sơn Dupoint của Mỹ – hãng sơn được mệnh danh là tốt nhất thị trường hiện nay dành cho xe hơi. Ngoài ra, Dupoint cũng là loại sơn được chính hãng ở nhà máy lựa chọn để sơn BMW. Đó là lý do OnlyBim chọn Dupoint để đảm bảo chất gin của sơn, chất gin của màu, cũng như độ đúng và chính xác về mã màu. Vì là sơn gốc được các nhà máy sử dụng, nên Dupoint có đầy đủ mã màu liên quan đến xe BMW. Vì là sơn tốt nên độ bền màu và độ bóng rất cao. Ngoài sơn Dupoint, nguyên phụ liệu được sử dụng ở OnlyBiM đều là hàng của Đức và Mỹ.

Bên cạnh chất sơn và nguyên phụ liệu cao cấp, Onlybim sử dụng quy trình matit khô cho việc tân trang BMW. Theo nguyên tắc đồng sơn, phải trét matit để ăn sơn khi thao tác. Nếu công nghệ cũ chọn trét matit ướt, quy trình mới sẽ sơn khô, trét khô.

Ưu điểm đầu tiên của quy trình này là tiết kiệm thời gian vì thi công nhanh hơn. Ưu điểm thứ hai là quy trình matit khô sẽ giúp cho lớp matit tiếp xúc với bề mặt của thân xe, hay thường gọi là mặt nền matit, được khô ráo. Đặc điểm này ảnh hưởng rất lớn đến độ bền màu của xe. Lớp matit ướt của công nghệ cũ làm tan rỉ sét nền, về lâu dài thân xe sẽ bị mục từ từ. Thêm vào đó sau 1 thời gian, lớp matit sẽ bị bong tróc và rộp lên. Vì vậy quy trình matit khô ra đời để giải quyết vấn đề đó một cách triệt để. Lớp tiếp xúc khô ráo sẽ không gây rỉ sét và giữ màu lâu hơn, bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ra, kỹ thuật sơn matit khô còn giúp bảo vệ môi trường do hạn chế bụi bặm đi rất nhiều. Quy trình khô có hệ thống hút được lọc bụi, nên giảm đi tình trạng ô nhiễm môi trường.

Tân trang BMW không khó, cái khó là làm sao để duy trì diện mạo sang, xịn, đẹp vốn có cho BMW. Tự tin với kinh nghiệm “lão làng” chuyên về BMW, OnlyBiM giúp bạn chăm sóc nước sơn đạt chuẩn cao cấp.

Hình ảnh bảo dưỡng tại OnlyBim

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

Bên cạnh những chi phí cơ bản, khách hàng sẽ được miễn phí 100% những dịch vụ đi kèm:

  • Kiểm tra tổng quát gầm
  • Đọc lỗi, chuẩn đoán tổng quát hệ thống điện, điện tử trên xe
  • Kiểm tra các mực chất lỏng (nước làm mát, nước rửa kính, dầu trợ lực, dầu thắng…)
  • Kiểm tra, hiệu chỉnh hệ thống điện thân xe, chiếu sáng, tín hiệu (đèn, kèn, bình, sạc…)
  • Kiểm tra, cân chỉnh hệ thống áp suất lốp
  • Rửa xe, hút bụi cơ bản

Chúng tôi đã sẵn sàng đến đón tiếp bạn đến với OnlyBiM Car Service Center!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP