DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

- BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ HỆ THỐNG
- PHÁT HIỆN VẤN ĐỀ SỚM
- HẠN CHẾ RỦI RO

SẼ RA SAO NẾU NHIỆM VỤ CỦA HỘP SỐ TỰ ĐỘNG KHÔNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO?

  • Xe không vào số được. Điều này đồng nghĩa với việc dòng công suất từ động cơ không truyền đến bánh xe và khi đó xe sẽ không chạy được.
  • Trong trường hợp khác, xe vẫn chuyển số được, vẫn chạy bình thường nhưng sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau: những lần chuyển số thay vì êm ái, sẽ gây giật và đôi khi giật mạnh đến nỗi khiến người lái giật mình – mỗi lần chuyển số sẽ phát ra tiếng kêu như tiếng búa gõ vào thanh sắt tạo ra âm thanh khó chịu cho người lái xe.
  • Xe gặp phải một vài vấn đề khác như bị giật khi lên số hay về số, xe chỉ chạy ngon ở tốc độ thấp, không lên tốc độ cao được, xe chỉ chuyển lên được đến số 1-2-3 trong khi hộp số có đến 6-8 số nhưng không cách nào chuyển lên được, hoặc có trường hợp xe chỉ chạy được 1 số duy nhất.

TẠI SAO NÊN KIỂM TRA SỮA CHỮA HỘP SỐ TỰ ĐỘNG SỚM

Giảm thiểu hư hỏng

Phát hiện vấn đề sớm giúp giảm thiểu hư hỏng vặt, hư hỏng không đáng có, ngoài ý muốn, hoặc những hư hỏng đáng ra phải phát hiện sớm, để không cản trở lịch trình di chuyển của chủ xe và cả gia đình.

Duy trì độ bền xe

Duy trì phẩm chất và độ bền của xe, giúp xe giữ vững phong độ. Nếu không duy trì chất lượng sẽ dễ xuống cấp và không giữ được “độ zin” của BMW – một chiếc xe có rất nhiều công nghệ hiện đại, sang trọng và giá trị.

Hạn chế rủi ro

Hạn chế rủi ro bị ban xe hay bị hư dọc đường. Là người tiêu dùng thông minh sẽ không bao giờ để sự cố nhỏ ảnh hưởng đến cả chuyến đi lớn. Kiểm tra tình trạng sức khoẻ từng hệ thống của BMW, nếu có bệnh sẽ phát hiện và điều trị kịp thời.

3 HẠNG MỤC KIỂM TRA SỬA CHỮA HỘP SỐ TỰ ĐỘNG XE BMW TẠI ONLYBIM SERVICE

Tương tự như động cơ, hộp số tự động cũng có nhớ bôi trơn và các ron sin phốt. Theo đặc điểm kỹ thuật, nhớt bôi trơn sẽ có vòng đời hoạt động của nó. Sau thời hạn này, nhớt hộp số tự động rất cần được thay thế, thay lọc để giữ nhớt luôn trong tình trạng sạch và đúng chất lượng bôi trơn. Ngoài ra, dịch vụ bảo dưỡng hộp số còn kiểm tra và thay ron các-te hộp số, cài đặt lại chương trình, update (làm mới) chương trình, hoặc phải thay ron sin phốt ở trong bộ van body (bộ điều khiển thủy lực) của nó.

Đại tu hộp số tự động giống như đại tu máy. Kỹ thuật viên sẽ tháo rã tất chi tiết ở bên trong hộp số tự động để kiểm tra lá côn, lá thép, sin phớt đại tu, bộ van body, bộ solenoiz (van từ) điều khiển, vĩ điện hoặc hộp điều khiển kèm theo (tùy từng model của hộp số, từng đời xe sẽ có  phần này hay không). 

Sau khi kiểm tra, phần nào hư hỏng sẽ được thay thế, phần nào có thể điều chỉnh hoặc gia công sẽ được thực hiện.

Đây là hướng giải quyết đặc biệt của OnlyBiM khiến nhiều khách hàng đồng ý. Vì chuyên về BMW nên chúng tôi hiểu khi quyết định đại tu hộp số tự động sẽ có những ưu – nhược điểm. 

Ưu điểm là nếu hư hỏng ít, việc đại tu sẽ tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu quá nhiều chi tiết có vấn đề sẽ phải sửa từng chi tiết một, và chi phí sửa chữa lúc này sẽ đội lên rất nhiều. Theo kinh nghiệm, chúng tôi thấy rằng việc làm này đôi khi không hiệu quả bằng việc mua lại nguyên hộp số cũ khác – trong nghề hay gọi là hàng tháo xe – để thay thế hộp số BMW đang hư của mình.

Việc thay thế hộp số tự động cũ của xe BMW khác vừa mang lại hiệu quả vừa mang tính đồng bộ. Mặt khác, việc đổi hộp số tự động sẽ tiết kiệm thời gian hơn đại tu rất nhiều. Khi đại tu, từng bộ phận sẽ được tách ra, kiểm tra, đo kiểm, thay thế, rồi sau đó là ráp lại, chạy rà, chạy thử và program lại. Một quy trình phức tạp chiếm nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Vì vậy, đối với những trường hợp hộp số tự động hư hỏng quá nặng, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp này. 

HÌNH ẢNH GARAGE ONLYBIM SERVICE CENTER

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ & NHẬN ƯU ĐÃI

LÝ DO CHỌN ONLYBIM SERVICE CENTER

Trung tâm đầu tiên về dịch vụ chuyên sửa chữa BMW, đặc biệt là những dòng đời mới.

Thợ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì dòng xe  BMW

Đội ngũ chăm sóc khách hàng, theo dõi sát nhân viên suốt quá trình sửa chữa, đảm bảo chất lượng

Kiểm tra chéo 2 lần trước khi trao trả xe cho khách. Vì sự an toàn của bạn là uy tín của công ty

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: Khách hàng sẽ được miễn phí 100% những dịch vụ đi kèm

Bên cạnh những chi phí cơ bản, khách hàng sẽ được miễn phí 100% những dịch vụ đi kèm:
  • Kiểm tra tổng quát gầm
  • Đọc lỗi, chuẩn đoán tổng quát hệ thống điện, điện tử trên xe
  • Kiểm tra các mực chất lỏng (nước làm mát, nước rửa kính, dầu trợ lực, dầu thắng…)
  • Kiểm tra, hiệu chỉnh hệ thống điện thân xe, chiếu sáng, tín hiệu (đèn, kèn, bình, sạc…)
  • Kiểm tra, cân chỉnh hệ thống áp suất lốp
  • Rửa xe, hút bụi cơ bản

Chúng tôi đã sẵn sàng đến đón tiếp bạn đến với OnlyBiM Car Service Center!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỘP SỐ TỰ ĐỘNG