DỊCH VỤ BẢO HIỂM

Vì chuyên về BMW, OnlyBiM không chỉ có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa BMW. OnlyBiM còn là đại lý cấp 1 của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam Liberty.

DỊCH VỤ KINH DOANH BẢO HIỂM TẠI ONLYBIM BAO GỒM:

Đối với bảo hiểm dân sự, bảo hiểm bắt buộc, đã có khung phí cho từng loại. Tuy nhiên ở loại bảo hiểm thứ hai, bảo hiểm 2 chiều, khách hàng cần nắm bắt rõ ưu nhược điểm, các điều khoản cũng như điều kiện để được bồi thường trước khi chọn mua.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

OnlyBMW Car Service Center

HÌNH ẢNH DỊCH VỤ BẢO HIỂM TẠI ONLYBIM

2 CHỨC NĂNG TƯƠNG ĐƯƠNG
NHƯ MỘT ĐƠN VỊ CUNG CẤP BẢO HIỂM

1. KHAI THÁC

OnlyBiM được cấp phép bán bảo hiểm 2 chiều cho các loại xe ô tô tại VN, nhưng chúng tôi ưu tiên tập trung vào BMW.

2. BỒI THƯỜNG( CLAIM BẢO HIỂM)

Khi khách hàng đã mua bảo hiểm 2 chiều tại OnlyBiM, chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng luật nếu xe bị sự cố do rủi ro, móp méo hoặc thiệt hại hư hỏng nào đó. Với lợi thế là đại lý cấp 1 của Liberty, OnlyBiM giúp chủ xe rút ngắn thời gian giám định thiệt hại và hạn chế nhiều phiền phức khi khai báo hồ sơ bảo hiểm. Sau khi báo cáo và được duyệt hồ sơ (báo giá, thông báo tai nạn, khai báo tai nạn, ..), chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa cho chiếc BMW của khách theo đúng quy định.
Ngoài ra, vì tất cả các vấn đề từ bảo hiểm đến sửa chữa, OnlyBiM đều có khả năng thực hiện tốt, nên việc mua bảo hiểm ở OnlyBiM sẽ tiết kiệm thời gian đi lại, sửa chữa nhiều nơi và ít gây phiền toái khi có vấn đề liên quan đến bồi thường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa tất cả các khâu, công đoạn, và những việc cần làm để giảm thiểu việc đi lại, ký tá hoặc khai báo giấy tờ của chủ xe.

Để tránh trường hợp gây phiền hà và mất thời gian khi khách hàng đi giám định một nơi rồi chạy đến một nơi khác để sửa chữa, nếu bạn đang cần một đơn vị bán và thực hiện bảo hiểm cho chiếc BMW của mình thì OnlyBiM rất hy vọng được phụng sự ạ. Chân thành cảm ơn quý khách.

Hình ảnh bảo dưỡng tại OnlyBim

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

Bên cạnh những chi phí cơ bản, khách hàng sẽ được miễn phí 100% những dịch vụ đi kèm:

  • Kiểm tra tổng quát gầm
  • Đọc lỗi, chuẩn đoán tổng quát hệ thống điện, điện tử trên xe
  • Kiểm tra các mực chất lỏng (nước làm mát, nước rửa kính, dầu trợ lực, dầu thắng…)
  • Kiểm tra, hiệu chỉnh hệ thống điện thân xe, chiếu sáng, tín hiệu (đèn, kèn, bình, sạc…)
  • Kiểm tra, cân chỉnh hệ thống áp suất lốp
  • Rửa xe, hút bụi cơ bản

Chúng tôi đã sẵn sàng đến đón tiếp bạn đến với OnlyBiM Car Service Center!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP