TẤT TẦN TẬT VỀ CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG ĐẦU XUÂN, AN YÊN CẢ NĂM TỪ ONLYBIM

Tổ chức chương trình lì xì gói Bảo Dưỡng BMW, OnlyBiM muốn tri ân khách hàng cũ, chào đón khách hàng mới và đặc biệt là tạo ra chương trình bảo dưỡng BMW chuẩn kỹ thuật tại địa chỉ uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh. Chi tiết chương trình như sau:

1.    Mục đích của chương trình lì xì xuân Nhâm Dần 2022

Tết đến xuân về, nhu cầu chăm xe, tân trang cho “vợ hai” của các chủ xe ngày càng tăng. Đối với khách hàng dùng BMW nói riêng, chắc chắn anh em đã hiểu được nhiều đặc tính riêng của dòng xe Đức này; chính vì thế giao xe cho một nơi uy tín để chăm bẵm dịp Tết cực kỳ quan trọng. Đó là lí do Only BiM tổ chức chương trình lì xì bảo dưỡng để đáp ứng ngay lập tức nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng xe tại cơ sở chuyên nghiệp dành riêng cho hội BMW Hồ Chí Minh.

Hơn nữa, đây là dịp đặc biệt để OnlyBiM tri ân khách hàng cũ đã đồng hành cùng trung tâm trong mọi hành trình. Đây cũng là lời chào đến khách hàng mới – người đang muốn gắn bó với một trung tâm uy tín, tay nghề cao, giá thành hợp lý để gắn bó lâu dài.

Nếu bạn là một trong hai đối tượng trên, cùng tìm hiểu kỹ chương trình và liên hệ OnlyBiM ngay để đặt lịch bảo dưỡng xe cho Tết an tâm nhé!

Video chương trình lì xì Tết OnlyBiM: Bảo dưỡng đầu xuân, an nhiên cả năm

2. Chi tiết chương trình và cách thức nhận quà

2.1. Chương trình Bảo dưỡng đầu xuân an yên cả năm

Tổng giá trị gói bảo dưỡng tại OnlyBiM lên tới 5.145.000Đ 

  • Miễn phí hoàn toàn tri ân khách cũ của OnlyBiM
  • Ưu đãi hơn 77% giá dịch vụ chỉ còn 1.770.000Đ dành riêng cho chủ xe BMW

Công việc chính bao gồm:

  • Thay nhớt động cơ
  • Thay lọc nhớt
  • Kiểm tra toàn bộ hạng mục bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn BMW: Hiệu chỉnh, siết chặt, cài đặt lại những hạng mục cần thiết: nước làm mát, nước rửa kính, còi xe, bình điện, áp suất lốp, góc đặt bánh xe, …
  • Reset lịch nhắc bảo dưỡng mới

Khách đăng ký bảo dưỡng, tự động được tặng gói 7 dịch vụ trị giá 3.500.000

✔️Kiểm tra tổng quát động cơ

✔️ Kiểm tra tổng quát hệ thống thắng

✔️ Kiểm tra tổng quát hệ thống lái

✔️ Kiểm tra tổng quát hệ thống treo

✔️ Kiểm tra gầm tổng quát

✔️ Đọc lỗi, chuẩn đoán (diagnostic) tổng quát hệ thống điện – điện tử toàn xe

✔️ Rửa xe, hút bụi cơ bản

Rủ thêm đồng chí, tặng thêm lì xì; Only BiM tặng ngay tặng ngay 500.000 cộng dồn không giới hạn cho mỗi lần giới thiệu khách mới.

2.2. Lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ

Only BiM thực hiện đủ tiêu chuẩn bảo dưỡng BMW cho khách đảm bảo xe đẹp bên ngoài, khoẻ bên trong.

  • Thay nhớt động cơ: Giúp duy trì phẩm chất, độ bền của hệ thống bôi trơn, xe luôn giữ vững phong độ, động cơ êm ái, các hệ thống khác được bảo toàn.
  • Thay lọc nhớt: Lọc nhớt mới sẽ lọc sạch chất bụi bẩn, cặn thừa từ dầu/nhớt, giữ độ trong cho nguyên liệu, duy trì khả năng bôi trơn của xe. Từ đó, tránh hao mòn các chi tiết máy và không bị nứt rãnh kim loại do áp lực.
  • Kiểm tra, hiệu chỉnh các hạng mục bảo dưỡng : OnlyBiM tiến hành kiểm tra, reset, cài đặt lại thời gian, đồng thời kiểm tra tổng quát các bọ phận và tiến hành bảo trì. Qúa trình này giúp siết lại các chi tiết rơi lỏng, hiệu chỉnh các thông số và phát hiện các lỗi sớm.

Bảo dưỡng xe ô tô theo đúng thời gian quy định là một trong những việc làm cần thiết nhà sản xuất khuyên dùng. Đặc biệt Tết gần về, trước thềm năm mới ai cũng mong mọi sự khởi phát bìhh an, nhất là chuyện xe cộ; chính vì vậy đừng quên đăng ký nhận lì xì chăm xe miễn phí theo cách thức bên dưới.

2.3. Cách thức nhận lì xì từ OnlyBiM

Chương trình lì xì đầu xuân Nhâm Dần chỉ dành riêng cho khách đăng ký trước ngày 15/2/2022. Lưu ý, sau khi đăng ký quà tặng được bảo lưu thời hạn 1 năm để bạn an tâm sử dụng lâu dài.

Nhanh tay đăng ký bằng cách điền vào form đăng ký dưới đây để OnlyBiM sớm liên hệ, đặt lịch phù hợp: Form đăng ký

3.    Về OnlyBiM – trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng chuyên biệt dành cho BMW

OnlyBiM là trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe BMW hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Đây còn là điểm giao lưu của hội yêu thích BMW thành phố Hồ Chí Minh. OnlyBiM với kinh nghiệm 10 năm sửa chữa, bảo dưỡng hiểu tường tận các dòng xe BMW giúp bạn an tâm hơn khi giao chiếc xế hộp cho trung tâm. Làm việc tận tâm cùng tay nghề kỹ thuật cao và mức giá hợp lý, OnlyBiM luôn dành được nhiều quan tâm của khách hàng.

Đứng vững và liên tục phát triển tại thành phố hàng đầu cả nước là minh chứng cho chất lượng phục vụ của OnlyBiM. Tết naỳ bạn còn phân vân chưa có chỗ bảo dưỡng xe, đăng ký ngay chương trình Bảo dưỡng đầu xuân, an yên cả năm để nhận lì xì từ OnlyBiM nhé:

=> Ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho khách nhanh tay đăng ký trước ngày 15/2/2022. Xem chi tiết, đăng ký liền tay tại: https://onlybim.vn/bao-duong-dau-xuan-an-nhien-ca-nam/

Đội ngũ kỹ thuật tại OnlyBiM

—–

ONLY BiM : BEST SERVICE FOR YOUR BMW

Hotline: 0917 550 699

Website: https://onlybim.vn

Fanpage: https://facebook.com/onlybim.net

Địa chỉ: 50 Vành Đai, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

 

 

B

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *